GIỚI THIỆU

Về chúng tôi:

Để có một lượng khách ổn định đòi hỏi nhà hàng phải phục vụ chuyên nghiệp, một nhà hàng chuyên nghiệp thì đồ ăn thức uống không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, đồ ăn thức uống hấp dẫn được thực khách phải có sự góp sức của NHỮNG CUỐN MENU và để có những menu đẹp phải lựa chọn cho mình một cơ sở in ấn uy tín, chất lượng.

"Menu nhà hàng" có bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in menu nhà hàng, quy mô nhân sự trên 20 lao động thường trực cùng nhiều cộng tác viên làm việc bán thời gian, hệ thống máy móc hiện đại kỹ thuật cao, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

"Menu nhà hàng" chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy về thiết kế và in ấn menu nhà hàng chuyên nghiệp. Với bề dày khách hàng thân quen lâu năm, danh sách dài những thương hiệu nổi tiếng đã cùng chúng tôi đồng hàng trong suốt thời gian qua như: Keppel Land, Baskin-Robbins, Bitexco, Autogrill, Pizza Hut,…

"Menu nhà hàng" chuyên về lĩnh vực in menu cho các nhà hàng, chuỗi nhà hàng; quán ăn; quán café, bar, club trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam có doanh thu từ 300 triệu/năm trở lên. Các khách sạn, resot từ 3 sao trở lên có cung cấp dịch vụ thức ăn, đồ uống. Khách hàng có nhu cầu in menu nhà hàng, quán ăn theo phong cách riêng.

Các sản phẩm menu:

Menu bìa da

Menu bìa vải

Menu bìa gỗ

Menu bìa cứng

Menu bìa giấy

Vị thế cạnh tranh: Sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu toàn Việt Nam về lĩnh vực in menu nhà hàng.

Lợi thế cạnh tranh:

Có thể đồng thời sản xuất đa dạng sản phẩm menu trên những chất liệu khác nhau như: chất liệu bìa da, chất liệu bìa gỗ, chất liệu bìa vải, chất liệu bìa cứng,…

Triết lý thương hiệu: Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng menu nhà hàng theo phong cách của mà bạn mong muốn.

Giá trị muốn xây dựng:

Menu nhà hàng Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng là giá trị cho sự khởi đầu và sẽ là bước đệm cho những thành công trong tương lai.

Giá trị khách hàng cảm nhận: Sản phẩm chất lượng - Doanh nghiệp uy tín.

Tuyên ngôn: Menu nhà hàng chuyên in ấn các loại menu đứng số một Việt Nam về chất lượng.

Slogan: Kết nối bền vững.

Hình mẫu: Người có trách nhiệm

(coi trọng thời gian, nỗ lực, tập trung, làm việc có kế hoạch).

Sứ mệnh: Giúp nhà kinh doanh gia tăng lợi nhuận không ngừng.

Tầm nhìn: In menu nhà hàng chất lượng số một Việt Nam.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng