IN MENU BÌA GỖ

Thiết kế - In ấn menu với cam kết giao hàng trong 48 tiếng
Giao trễ phạt 30% đơn hàng

Chúng tôi tôn trọng lời hứa !

LIÊN HỆ

       “Menu gỗ” vốn được gọi tên theo chất liệu làm ra sản phẩm. Trước kia việc làm menu bằng gỗ thường chỉ xuất hiện trong những nhà hàng sang trọng, chuyên phục vụ thực khách nước ngoài như: nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Hàn Quốc, những nhà hàng lớn chuyên kinh doanh đặc sản Việt tới thực khách ngoại quốc. Nhưng giờ đây, menu bìa gỗ trở thành trào lưu muốn tìm kiếm sự mới mẻ, khắp nơi từ nhà hàng lớn nhỏ, tới các quán ăn, bất kỳ đâu cũng có thể bắt gặp loại menu này.

       Lựa chọn làm menu bằng gỗ có vô vàn những lợi ích khôn cùng, ngoài những cảm nhận bằng tâm hồn, chúng ta hãy cảm nhận thêm bằng mắt chút nhé; chất liệu gỗ vừa bền vừa đẹp, có độ chắc chắn hơn những chất liệu đồng môn sản xuất menu như: da, vải, nhựa, giấy. Khi gia công gỗ được ép được cán màng nhiều lớp, rồi sơn chất liệu bảo vệ lên bề mặt, vừa tạo giá trị thẩm mỹ, vừa chống lại những tác động bên ngoài như nước, ẩm, mốc, nhiệt, lực tác động,... Giá làm bìa menu bằng gỗ cao hơn những chất liệu khác một chút nhưng đổi lại chất liệu có ưu điểm vượt trội, cộng thêm tuổi thọ sản phẩm dài lâu; độ bền đẹp được duy trì cho tới khi không còn sử dụng được nữa, vậy còn gì mà phải phân vân khi lựa chọn menu gỗ nhỉ.

MENU NHÀ HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG SỐ MỘT VIỆT NAM CAM KẾT

Cam kết chất lượng menu như đã hứa - Nếu sai không lấy tiền

"Menu nhà hàng" sử dụng hệ thống máy in hiện đại, mực in thân thiện với môi trường và đã được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế và làm cuốn menu mẫu hoàn toàn miễn phí

Sản phẩm mẫu đến tận tay khách hàng, khách hàng được trực tiếp cảm nhận chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt.

Giao hàng nhanh 48 tiếng -
Giao trễ chịu phạt 30% giá trị đơn hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần menu gấp để kịp tiến độ công việc, cũng như nhu cầu cần giao hàng nhanh nhất có thể của khách hàng.

Với sứ mệnh: Giúp nhà kinh doanh tăng lợi nhuận không ngừng
Menu nhà hàng luôn nỗ lực hết mình đưa chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Để menu nhà hàng là cầu nối đem lại giá trị khởi đầu
và cũng là bước đệm của thành công trong tương lai của bạn.

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

  • Địa chỉ: 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp
  • Hotline: 0937 499 360
  • Email: dvkh@inphuongnam.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM
  • Thứ 7: 8AM đến 11AM
  • Chủ nhật: Nghỉ